เก็บหูฟังแบบง่ายๆด้วย GARY

Sep
26

เก็บหูฟังแบบง่ายๆด้วย GARY

ปัญหาสายหูฟังพันกันคงเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับใครหลายคน ซึ่งจากผลการเฉลี่ยแล้วมนุษย์เราใช้เวลาในการแกะสายหูฟังที่พันกันนั้นโดยเฉลี่ย 2 นาทีต่อครั้ง เรียกได้ว่าใช้เวลาเกือบเท่าต้มมาม่ากินกันเลยทีเดียว ซึ่งปัญหานี้ไม่ว่าตอนเก็บจะม้วนดียังไง หรือว่าใส่กล่องเก็บไว้บางทีก็พันกันอยู่ดี หรือไม่ก็เสียเวลาเก็บพอๆกับเวลาที่ไว้แก้ตอนมันพันกัน วันนี้เราจะพาไปดูสิ่งประดิษฐ์ตัวหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาโลกแตกนี้กันดู รับรองเห็นแล้วจะต้องร้องว้าวกันแน่ครับ

ขนาดของ GARY

ขนาดของ GARY

อุปกรณ์เก็บสายหูฟังนี้มีชื่อว่า GARY ซึ่งลักษณะของมันก็เหมือนกล่องเก็บหูฟังทั่วไปที่มีขนาดเพียง 2×6 เซนติเมตร ซึ่งตรงกลางของตัวกล่องนั้นจะมีรอกที่คอยหมุนเก็บสายของหูฟังให้คุณอยู่ เพียงคุณหมุนตัวรอกออกมาให้สุด พาดสายหูฟังของคุณลงไป และปล่อยตัวรอก เท่านี้ตัวรอกก็จะตีกลับและม้วนเก็บสายหูฟังของคุณอย่างเป็นระเบียบ แถมตอนนำออกมาใช้ก็แค่ดึงหูฟังออกมาเลย หูฟังพร้อมทั้งตัวสายก็จะออกมาอย่างเป็นระเบียบพร้อมใช้งานแล้ว เห็นมั๊ยครับว่าง่ายๆแค่นี้ปัญหาโลกแตกของคุณก็หมดไปแล้ว

วิธีการเก็บหูฟัง

วิธีการเก็บหูฟัง

วิธีการใช้หูฟัง

วิธีการใช้หูฟัง

ในด้านของการระดมทุน GARY ได้เปิดระดมทุนในเว็บไซต์ Kickstarter โดยต้องการเงินสนับสนุนที่ $10,000 หรือประมาน 340,000 บาท ซึ่งด้วยการสนับสนุนเพียง $6 คุณจะได้รับที่เก็บสายหูฟังสุดเจ๋งนี้ไปทันที หากท่านไหนสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถรับชมข้อมูลได้ที่ GARY : Earphones & Cables Automatic Organizer

Leave a comment

You must be <a href="https://dreamdriveproject.com/wp-login.php?redirect_to=https://dreamdriveproject.com/gary/" title="Log in">logged in</a> to post a comment.